Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Với ý nghĩa đó, sáng này 20/2/2017 Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 36 nhi đồng khối 3.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Kon Tum, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới tại Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình.
Về dự lễ kết nạp Đội viên có Thầy Nguyễn Đình Lý – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm lớp 3A, 3B và 36 em học sinh khối lớp 3.
Thầy Nguyễn Đình Lý– Tổng phụ trách Đội đã trao khăn quàng đỏ cho 36 bạn đội viên mớI.
 
Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 36 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.
Bài viết liên quan