Học sinh trường TH Nguyễn Thái Bình đón trung thu năm 2017 trọn vẹn

Niềm vui Trong dịp lễ Trung thu.

Năm nay Trung thu đến sớm với học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình. Lần đầu tiên các em được đón một tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và nhiều ý nghĩa đến như vậy. Nụ cười đã nở trên môi. Tiếng cười trong trẻo của các em còn vang mãi. Chúc cho các em đón một tết Trung thu vui vẻ.

Cảm ơn đoàn nghệ thuật Vantech ( thành phố Hồ Chí Minh) đã không quản ngại khó khăn vất vả đến và tổ chức Trung thu cho học sinh của nhà trường.

Nhà trường chân thành cảm ơn cô Lộc – một người chuyên làm việc thiện- đã hỗ trợ gạo, mì tôm cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Thay mặt các cháu học sinh, nhà trường xin cảm ơn tấm lòng thơm thảo của các cô, các chú. Chúc các cô, chú nhiều sức khỏe, hạnh phúc.